AFFU16: Myanmar vô địch bảng C; Á quân xếp hạng tốt nhất Việt Nam

AFFU16: Myanmar Ngày 8 tháng 8 năm 2022: JOGJAKARTA Myanmar đã giành chiến thắng ở bảng C của Giải vô địch AFF Cup 2022 với một quả phạt đền duy nhất của đội trưởng Lin Htet Oo, và Việt Nam kết thúc với tư cách á quân trước trận bán kết hai ngày.

Ngày 8 tháng 8 năm 2022: JOGJAKARTA Myanmar đã giành chiến thắng ở bảng C của Giải vô địch AFF Cup 2022 với một quả phạt đền duy nhất của đội trưởng Lin Htet Oo, và Việt Nam kết thúc với tư cách á quân trước trận bán kết hai ngày.

Khi Myanmar tăng nhiệt trong hiệp một để nỗ lực vươn lên dẫn trước, Campuchia đã áp dụng một thế trận phòng ngự chặt chẽ hơn.

AFFU16: Myanmar

AFFU16: Myanmar Nhưng ở phút 48, Song Ranut được hưởng quả phạt đền vì kéo ngã Saw Myo Zaw của Myanmar trong vòng cấm, và khi cả hai đội vào phòng thay đồ, tỷ số vẫn được giữ nguyên.
Từ chấm phạt đền, đội trưởng Htet Oo đã sút bóng qua thủ môn Ron Chongmieng của Campuchia để giúp đội bạn vươn lên dẫn trước.

AFFU16: Myanmar

Nỗ lực tốt nhất của Campuchia để gỡ hòa đến ở những phút hấp dẫn của trận đấu khi cú sút phạt của Tum Makara chạm xà ngang khung thành Myanmar dù họ đã cố gắng hết sức để xâm nhập vòng cấm Myanmar.
Sau trận hòa 2-2 của Malaysia với Australia tại sân vận động Maguwoharjo Sleman, Myanmar đã giành vị trí nhất bảng C của giải đấu năm nay với chiến thắng sát nút.

Australia vượt lên dẫn trước nhờ công Ayman Gulasi ở phút 17, nhưng Malaysia đã lội ngược dòng với hai bàn thắng do công của Muhammad Anjasmirza Saharuddin (ở các phút 36 và 49).

Tuy nhiên, Australia, đội trước đó đã thua Myanmar và Campuchia, đã vực dậy để gỡ hòa ở phút 64 với bàn thắng của Max Hately.
Chức vô địch AFF dưới 16 tuổi 2022

VÔ ĐỊCH DƯỚI 16 CỦA AFF 2022

8 tháng 8 năm 2022

NHÓM C

KẾT QUẢ

Myanmar 1-0 Campuchia

Malaysia 2-2 Úc

AFFU16: Myanmar

10 tháng 8 năm 2022

SEMIFINALS

Lịch trình: Tất cả các trò chơi sẽ được chơi tại Sân vận động Maguwoharjo Sleman.

Việt Nam vs Thái Lan lúc 15:30

Myanmar vs Indonesia lúc 2000

Chia sẻ
Có thể bạn thích