Cách bắt tổng đề hàng ngày chuẩn xịn nhất hiện nay mà anh em nên biết

Cộng đồng cược thủ luôn khẳng định chắc nịch rằng người chơi cá cược mà không biết cách bắt tổng đề hằng ngày thì sớm muộn gì cũng mất tiền. Nếu anh em nào chưa biết đến phương pháp này thì hãy nhanh tay lẹ chân vào đây tham khảo để tìm gia tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Hiểu đúng khái niệm bắt tổng đề hàng ngày?

Bắt tổng đề là một trong các phương pháp chơi lô hiệu quả được vận dụng từ trước đến nay. Để tính tổng đề có nhiều phương thức khác nhau.

Hơn nữa, anh em có thể kết hợp giữa tổng đề và các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả.

Nếu anh em vẫn chưa rõ thì hãy xem qua ví dụ sau đây. Giả sử hôm nay để về 13, tổng của nó sẽ là 4. Ngày hôm sau đề về 45, tổng là 9. Trường hợp tổng đề lớn hơn 9 thì ta sẽ chọn số hàng đơn vị.

Tìm hiểu 4 cách bắt tổng đề hàng ngày chuẩn 100%

Có nhiều phương pháp khác nhau để bắt tổng đề hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Trong số đó, một số phương pháp dựa trên xác suất và cho thấy khả năng trúng rất cao. Dưới đây là một vài bí kíp để bắt tổng đề được xem là chuẩn nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Cách bắt tổng đề hàng ngày căn cứ thống kê bạc nhớ

Đây là một trong các phương pháp được đông đảo cao thủ ứng dụng và mang về kết quả cao. Với cách này thì anh em không cần phải suy nghĩ sâu xa, chỉ cần ghi nhớ chính xác là được.

Nhưng nếu anh em có thời gian thì hãy nghiên cứu thêm quy luật của bạc nhớ để nâng cao kiến thức bản thân.

Giả sử hôm nay tổng đề về 9 thì hôm sau nhiều khả năng rơi tổng 5. Theo quy luật này, dàn số nên được lựa chọn cẩn thận để tăng khả năng trúng. Dựa trên các phương pháp xác suất, dàn số có thể được đổi để tăng cơ hội trúng số. Vì vậy, sau đây là một dàn số khác mà có thể được lựa chọn: 09, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90.

Lưu ý, anh em chỉ nên nuôi lô dàn từ 2 đến 3 ngày mà thôi. Nếu qua ngày thứ ba mà các con số vẫn chưa về thì hay từ bỏ và tìm phương pháp khác.

Tính tổng đề mỗi ngày dựa vào bảng KQXS kỳ trước

Một cách bắt tổng đề hàng ngày hiệu quả được các chuyên gia đánh giá là đáng tin cậy nhất hiện nay là dựa vào KQSX kỳ trước. Phương pháp này vô cùng đơn giản mà lại rất dễ thực hiện.

Ví dụ, hôm nay giải đặc biệt nổ các số là 94285. Tính tổng của nó ta được kết quả là 28. Anh em có thể vào tiền song thủ lô 28 và 82 ngày kế tiếp.

Tính tổng đề bằng cách ghép giải đặc biệt của hai kỳ liên tiếp

Phương thức tính toán này khá là phức tạp nhưng đổi lại hiệu quả vô cùng cao. Vì cách này đã giúp nhiều anh em phất lên trông thấy.

Nếu anh em chưa am tường biện pháp này hãy tham khảo ví dụ bên dưới:

Ta đặt tổng giải đặc biệt ngày 1 là X và ngày 2 là Y. Sẽ có tổng cộng 4 trường hợp xảy ra như sau:

●       Trường hợp 1: Nếu cả X và Y đều nhỏ hơn thì ta lấy 10 – X = Z và 10 – Y = G. Ta ghép hai số ZG để nuôi trong ba ngày liên tục.

●       Trường hợp 2: Nếu cả X và Y đều lớn hơn 10 lúc này ta lấy 20 – X = Z và 20 – Y = G. Ta ghép ZG sẽ có được con lô tiềm năng đánh trong ngày kế tiếp.

●       Trường hợp 3: Nếu Y < 10 < X ta áp dụng công thức 10 – Y = Z và 20 – X = G. Chúng ta cũng ghé ZG tạo ra con lô sáng để nuôi trong ngày tiếp theo.

●       Trường hợp 4: Nếu Y > 10 > X anh em vận dụng công thức 20 – Y = Z và 10 – X = G. Ghép con ZG tạo nên con lô tiềm năng để đầu tư ngày tiếp theo.

Với công thức này sẽ tạo con lô có thể đánh cả tháng hay thậm chí cả năm. Anh em có thể nuôi con lô này trong vòng 3 đến 5 ngày nếu không về thì hãy tạm dừng. Nhiều khả năng chưa đến duyên, anh em hãy tìm phương pháp khác.

Cách bắt tổng đề hàng ngày theo dạng chẵn lẻ

Cách tính tổng đề chẵn lẻ là phương pháp khá mới đối với các anh em tân thủ. Trong 100 số từ 00 đến 99 sẽ cho ra đời tổng chẵn và lẻ và được chia đều cho mỗi bên 50 số. Để hiểu rõ cách làm, anh em hãy đọc phần tiếp theo.

Dựa vào số giữa của GĐB để tính tổng chẵn lẻ

Với cách này thì anh em phải xác định rõ nên lấy kết quả giải đặc biệt của ngày nào. Nếu anh em muốn tính tổng ngày thứ 2 tuần tiếp theo thì hãy căn cứ vào GĐB của ngày thứ 2 sắp tới đây.

Anh em xem xét con số giữa của GĐB đó là chẵn hay lẻ. Như vậy, nhiều khả năng những ngày tiếp theo sẽ về số chẵn. Anh em hãy tập trung nuôi các con lô có tổng chẵn trong 3 ngày liên tục.

Dựa vào số đầu và cuối trong giải đặc biệt để tính tổng chẵn lẻ

Với cách này, anh em cũng chọn GĐB của kỳ trước tương ứng với ngày mình tính tổng.

Anh em dự định tính tổng đề ngày thứ ba thì hãy căn cứ vào GĐB của ngày đó vào tuần rồi. Giả sử, kết quả GĐB ngày thứ ba là 82764. Anh em lấy số 8 cộng với số 4 ta được tổng là 12.

Với kết quả này, nhiều khả năng hôm sau về tổng chẵn. Cho nên anh em hãy nuôi các con lô cho tổng chẵn ít nhất 3 ngày liên tiếp.

Lời kết

Trên đây là các cách bắt tổng đề hàng ngày siêu chuẩn mà anh em nào cũng có thể áp dụng được. Anh em nên nghiên cứu, vận dụng đúng công thức sẽ thu về kết quả bất ngờ.

Chia sẻ
Có thể bạn thích