Đình Trọng tái phát chấn thương đầu gối

Đình Trọng tái phát chấn thương đầu gối

Đình Trọng không thể góp mặt ở vòng 6 Sói đêm V-League 2022, diễn ra vào ngày 9/7 theo giờ Việt Nam, do chấn thương đầu gối tái phát. Tại sân Thống Nhất, Topeland Bình Định và Sài Gòn FC đọ sức.

Vào ngày 30 tháng 6 tại Việt Nam, Topland Bình Định đã đấu với HCMC F.C., và trong hiệp một của trận đấu, trung vệ này đã dính chấn thương đầu gối.

Dù chưa biết Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu, nhưng điều đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên anh bị đứt dây chằng chéo trước hoặc phải phẫu thuật sụn chêm. Thực tế, Đình Trọng từng gặp chấn thương tương tự cách đây 2 năm khi thi đấu tại TP.HCM và phải tiến hành phẫu thuật. Tình trạng chảy mủ ở đầu gối của Đình Trọng đã xuất hiện trở lại vào tuần trước khi tập luyện và thỉnh thoảng vẫn tái phát.

Đình Trọng tái phát chấn thương đầu gối
tái phát chấn thương đầu gối

HLV Đức Thắng cho biết ông để cựu cầu thủ Hà Nội ngồi ngoài vì không muốn mạo hiểm với chấn thương của cầu thủ này. Chia sẻ sau trận đấu, đội trưởng của Bình Định cho biết: “Đình Trọng có hơi lệch đầu gối nhưng cũng ít thôi. Tôi muốn giữ cậu ấy lại. Tiếc là không có Trọng ở trận này, nhưng tôi phải có. hỗ trợ. đã thay đổi Tôi quyết định không đăng ký Trọng vào danh sách. “

Chấn thương này sẽ khiến Đình Trọng phải nghỉ tiếp một thời gian. Trung vệ 25 tuổi có tiền sử chấn thương đứt dây chằng chéo gối trái và phẫu thuật sụn chêm tại TP.HCM. Tình trạng tiết dịch ở đầu gối của Đình Trọng đã xuất hiện cách đây 2 năm và thỉnh thoảng vẫn tái phát.

Chia sẻ
Có thể bạn thích