Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 SYDNEY (20 tháng 7 năm 2022) – Lễ kỷ niệm cho World Cup Phụ nữ 2023 bắt đầu bằng một buổi lễ văn hóa buổi sáng lúc bình minh ở Hamilton / Kiri Kiriroa, New Zealand, tiếp theo là màn ra mắt của Gadigal tại Sân vận động Sydney / United, Úc và điều phối ánh sáng trên ban nhạc ở chín thành phố đăng cai.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 Tổng thư ký FIFA Fatma Samoura đã khánh thành Sân vận động Đoàn kết tại Khu bảo tồn Sydney / Gadigar Barangaroo để đánh dấu cột mốc dẫn đến Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Được thiết kế theo phong cách trang trí đầy màu sắc của giải đấu, các nhóm bóng đá công cộng và địa phương sẽ mở cửa cho công chúng đến hết ngày 24 tháng 7 và sau đó tại mỗi thành phố trong số chín thành phố đăng cai của giải đấu vào năm sau.

Là một phần trong cam kết của FIFA nhằm để lại một di sản lâu dài trong khu vực, Sân thống nhất sẽ được cung cấp cho hai quốc gia đăng cai là Australia và New Zealand.

  • Unity Pitch ra mắt tại Sydney / Gadigal, đại diện cho nền văn hóa sôi động của cả hai quốc gia sở tại
  • Chín thành phố ở hai quốc gia tổ chức chuyên mục ‘thêm một năm’ bằng cách chiếu các địa chỉ mang tính biểu tượng và tạo ra các sự kiện văn hóa độc đáo
  • Vé được bán từ ngày 6 tháng 10 – chỉ 20 đô la Úc / NZD cho người lớn và 10 đô la Úc / NZD cho trẻ em.

Tổng thư ký FIFA Fatma Samura phát biểu khi khai mạc Sân thống nhất: Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

“Đây là một ngày trọng đại đối với Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần thứ 9. Sự phấn khích tại buổi lễ thắp sáng ở Hamilton và khai mạc Giải bóng đá nữ tại Khu bảo tồn Barangaroo cho Sân thống nhất thật đáng kinh ngạc và sự ủng hộ thật đáng kinh ngạc. Điều này sẽ khiến FIFA World Cup nữ trở nên khó quên. Cuộc thi này sẽ cung cấp một nền tảng để truyền cảm hứng và đoàn kết thông qua sức mạnh của bóng đá nữ, và chúng tôi mong muốn cùng nhau vượt qua sự vĩ đại vào năm 2023, chào đón các cầu thủ cũng như người hâm mộ. từ khắp nơi trên thế giới. “

Chia sẻ
Có thể bạn thích