Lionel Messi ghi bàn vào lưới nhà vô địch Nhật Bản

lionel messi

Lionel Messi đã ghi bàn nhưng Paris Saint-Germain đã phải đánh bại Tiền đạo Kawasaki với tỷ số 2-1 trong trận mở màn với Nhật Bản trước mùa giải.

Tại sân vận động quốc gia Tokyo, 65.000 khán giả đã chứng kiến tiền đạo Lionel Messi và Neymar Jr bắt đầu với Kylian Mbappe cho PSG trong trận gặp Vistoria Kobe.

Lionel Messi của Barcelona đã mở tỷ số ở phút 32, nhưng Paris Saint-Germain đã không thể ghi bàn trở lại sau khi thực hiện một số thay người trong hiệp một.

Phút 84, Kawasaki có bàn gỡ hòa, Kazuya Yamamura không thể ghi bàn.

Christophe Galtier, người đã đến Paris Saint-Germain từ Nice để làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ mới của mình, rất vui mừng khi có được chiến thắng đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng giữa mùa giải quốc nội.

“Có một số pha bóng tốt trong trận đấu và một số pha phối hợp tấn công tốt,” anh nói.

“Tôi thích cách chúng tôi tiếp cận họ ngay từ đầu, điều này mở ra những cơ hội nguy hiểm.”

lionel messi Messi và Mbappe liên tục bị thủ môn Jung Sung-ryong cản phá trong hiệp một.

Cầu thủ người Argentina ghi bàn nhưng sớm thiết lập sự thống trị của Paris Saint-Germain bằng một quả phạt góc từ trong vòng cấm.

Galtier cho biết đội của ông sẽ phải chuẩn bị cho mùa giải tới vì Kawasaki đã khiến các cường quốc châu Âu phải tranh giành tiền bạc.

Anh ấy cho biết cả đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội trước khung thành

Đây là điểm chúng tôi cần cải thiện. Chúng ta phải duy trì sự cân bằng và chúng ta phải thích ứng nhanh hơn với những hoàn cảnh thay đổi này.

Paris Saint-Germain sẽ đối đầu với hai đội từ J-League của Nhật Bản vào tuần tới, với Urawa Red ở Saitama vào thứ Bảy và Gamba Osaka vào thứ Hai.

Tiền vệ Vittinha của Paris Saint-Germain cho biết đội của anh đã kiệt sức trước Kawasaki.

“Thật khó khăn về mặt thể chất, nhưng chúng tôi sẽ không lấy đó làm cái cớ. Chúng tôi biết mình cần phải làm gì để chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo.”

Neymar và Mbappe được thay ra ở hiệp một, Lionel Messi nhanh chóng rời sân và Galtier vào thay.

Cầu thủ vào thay người Kalimuendo nhân đôi cách biệt cho PSG khi anh ghi bàn từ đường chuyền của Juan Bernat ở phút 58 trước khi Yamamura gỡ hòa khi còn sáu phút.

Chia sẻ
Có thể bạn thích