Matt Orr: thành tựu tuyệt vời vào năm 2022.

Matthew-Orr

Matt Orr Hong Kong: Trung vệ Matt Orr của Kitchee SC đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp câu lạc bộ của anh ấy lọt vào vòng 16 đội AFC Champions League ™ và trở lại Asian Cup ™ sau khi Hong Kong vắng mặt. Sau một vai trò quan trọng, đó là một năm đáng kinh ngạc . 54 năm.

Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể nâng cúp cho Hong Kong. Rất vui vì chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để ăn mừng và thành tích này là một trong những điểm sáng trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Chúng tôi đã chứng tỏ mình là một tập thể và chiến thắng này khiến tôi mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Matt Orr Tôi sinh ra và lớn lên ở Hong Kong, vì vậy bất cứ khi nào tôi khoác lên mình chiếc áo của Hong Kong, tôi đều có thể cảm nhận được niềm tự hào và niềm vui đi kèm với nó. Kể từ khi ra mắt ở Hong Kong, mục tiêu của tôi luôn là làm nên lịch sử ở Hong Kong và được nhớ đến như một cầu thủ đã mang về vinh quang cho bóng đá quê hương của chúng tôi. Được tham dự Asian Cup là một điểm cao đối với tôi vì đó là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ của các đồng đội.

Nhìn lại những tháng vừa qua, tôi phải nói rằng lọt vào vòng loại Asian Cup có lẽ là thành tích lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Phục vụ đất nước của chúng tôi luôn là điều đặc biệt, và đại diện cho Hồng Kông khiến tôi tự hào và hạnh phúc, vì chúng tôi đã đạt được những gì chúng tôi đã đạt được trong lịch sử 54 năm của mình. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hong Kong, vì vậy bất cứ khi nào tôi khoác trên mình chiếc áo của Hong Kong, tôi đều có thể cảm nhận được niềm tự hào, niềm vui và trách nhiệm đi kèm với nó. Kể từ khi ra mắt tại Hồng Kông, mục tiêu của tôi là làm nên lịch sử và được Hồng Kông ghi nhớ, vì vậy việc vượt qua vòng loại lần đầu tiên sau 54 năm chắc chắn là một điểm nhấn đối với tôi.

Quả bóng đầu tiên của trò chơi đã khiến chúng tôi thất vọng. Chúng tôi đã hơi thất vọng trước bàn thua thứ hai của Vissel Kobe, nhưng chúng tôi quyết định chiến đấu trở lại. Vào những phút bù giờ, chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Raul Baena gỡ hòa, đảm bảo rằng những nỗ lực của chúng tôi không vô ích. Đây là khoảng thời gian thú vị đối với chúng tôi vì tất cả những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp.

Chúng tôi đã đối đầu với các đội đến từ Thái Lan nhiều lần và chúng tôi đã giữ lời hứa của mình. Họ kỹ thuật, nhưng chúng tôi chơi với tốc độ và độ chính xác. Chúng tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ bất ngờ nào trong kết quả trận đấu của chúng tôi với họ.

BG Pathum là một đội tuyệt vời, tôi đã theo dõi họ rất nhiều lần. Họ là đội mạnh nhất của Thái Lan và là một đối thủ khó chơi nên chúng ta không thể xem thường họ. Nhưng sự tập trung của chúng tôi bây giờ là vào bản thân, và nếu chúng tôi chuẩn bị và thể hiện tốt, chúng tôi có cơ hội chiến thắng.

Matt Orr Nó rất tuyệt vời. Ở Hong Kong, tôi chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo nên áp lực ghi bàn đè nặng lên vai tôi. Tôi cần ghi bàn hoặc chơi chiến thuật tấn công dẫn đến bàn thắng để đội chiến thắng.

Ở vòng bảng AFC Champions League, tôi không ghi bàn. Nhưng chúng tôi đã vượt qua được vòng bảng và vì tôi thất vọng với bản thân, tôi đã mang nỗi thất vọng đó đến Hong Kong và tôi đã không thể hiện tốt trong đội của câu lạc bộ.

Nó thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn và hồi phục để tôi có thể có tác động mạnh mẽ đến đội. Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với tôi khi ghi bàn vào lưới Afghanistan và Campuchia.

Điều khó khăn nhất khi tham gia đội là thiếu vắng gia đình và bạn bè của tôi. Khi bạn xa nhà một thời gian, bạn cần phải làm quen với thức ăn mới và con người mới. Bạn đôi khi cảm thấy cô đơn và nhớ gia đình, bạn bè của mình. Nhưng khi bạn nhớ tại sao bạn lại ở đó – để giành chiến thắng trong trò chơi – thì điều đó mang lại cho bạn mong muốn thành công.

Tôi trở về Hong Kong để ăn tối với gia đình. Thật vui khi gặp lại họ, đặc biệt là sau khi xa nhau quá lâu. Khi chúng tôi đánh bại Ấn Độ trong trận chung kết, tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ bạn bè và gia đình.

Sau khi trở về Hong Kong, tôi đã ăn tối với gia đình và rất vui được gặp bạn, nói chuyện và ôm bạn. Hầu hết các tin nhắn chúc mừng tôi nhận được đều qua điện thoại vì hầu hết bạn bè và gia đình của tôi đều ở Hồng Kông, nhưng một số vẫn ở Ấn Độ khi chúng tôi đủ điều kiện.

Matt Orr Việc Jackie được tham dự AFC Champions League trước khi họ rời Hong Kong là rất hữu ích cho chúng tôi. Nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hồng Kông là của Kit Chi, vì vậy việc có họ xung quanh đã mang lại sự tự tin và niềm tin cho trại huấn luyện của chúng tôi. Chúng tôi nói rất nhiều trong quá trình tập luyện và tất cả mọi người trong đội đều tin rằng chỉ cần chúng tôi làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân, chúng tôi có cơ hội lớn để chứng tỏ bản thân ở cấp độ châu lục.

Có thể bạn thích