Nằm Mơ Đánh Nhau – Ý Nghĩa Giấc Mơ Mang Lại

Trong cuộc sống, hành động đánh nhau được coi là phi nhân đạo và bị lên án gay gắt, không một ai là thích đánh người khác cũng như bị đánh cả. Vậy trong giấc mơ thì sao, nếu mơ đánh nhau thì có tốt không, ý nghĩa giấc mơ đem lại là gì, hãy cùng mình giải đáp nhé.

Khái niệm mơ đánh nhau

Rất nhiều nghiên cứu khoa học của Mỹ đã chỉ ra rằng, hơn 70% mọi người khi ngủ đều mơ thấy giấc mơ nào đó. Những giấc mơ có thể rất gần gũi, thân thuộc với cuộc sống hiện tại, hoặc cũng có thể xa rất xa, không hề gắn liền gì với đời sống hàng ngày.

Các bậc thầy về phong thủy cho biết, việc chiêm bao thấy đánh nhau có thể mang  rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể mà ý nghĩa của giấc mơ sẽ được diễn giải theo những cách khác nhau.

Nằm mơ đánh nhau có thể báo trước điềm lành hoặc rắc rối trong tương lai cho bạn và những người yêu thương của bạn.Hoạt động giải mã rất mơ thật sự cần giấc nhiều sự nghiên cứu và đầu tư chất xám. Đối với những bạn chưa biết nhiều, chúng mình xin giải mã cho các bạn một vài giấc mơ.sau đây

Giải mã giấc mơ đánh nhau

Vũ trụ tâm linh chia giấc mơ thành hai loại chính, đó là giấc mơ mang điềm báo tốt, và giấc mơ mang điềm báo xấu. Chúng mình xin giải thích cả 2 loại giấc mơ cũng như giải mã ý nghĩa của những giấc mơ đó để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những giấc mơ này.

Mơ thấy đánh nhau mang tới điềm lành

Nếu bạn mơ thấy mình và người khác đang có một trận ẩu đả kịch liệt, ác chiến, thì trong tương lai, bạn được dự báo rằng sẽ nhận được rất nhiều niềm vui ập tới một cách bất ngờ. Không chỉ vậy, người thân của các bạn cũng nhận được may mắn tương tự.

Nếu trong giấc mơ đánh nhau, các bạn gặp cảnh mình bị đấm túi bụi, đấm tới xây xẩm mặt mày, không thể phản kháng được, thì xin đừng lo lắng gì cả. Theo phong thủy ngũ hành, đây là điềm báo bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong tương lai, đường công danh rộng mở, quý nhân phù hợp.

Nếu bạn gặp cảnh những người trong nhà đánh nhau ở giấc mơ, đây không phải là điềm báo xấu, mà thực tế là đại hỷ. Chắc chắn trong tương lai, gia đình các bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, đón thành viên mới xuất hiện, công việc kinh doanh thuận lợi, ….

Nếu nơi giấc mơ đánh nhau, bạn và những đồng đội của mình đánh hội đồng một ai đó, điều này có ý nghĩa rằng mối quan hệ giữa bạn và những người bạn của mình đang rất tốt, không ai có thể phá tan nó. Bạn cần ngay lập tức khi tỉnh dậy, gặp mặt những người bạn của mình mà ăn uống tụ tập thôi.

giai-ma-mo-danh-nhau-mang-toi-diem-lanh

Mơ thấy đánh nhau mang tới vận xui

Nếu các bạn mơ đánh nhau thấy mình đang tác động vật lý lên người nào đó khác giới, điều đó cho thấy sắp tới đây, đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Bởi vậy bạn nên thay đổi và hoàn thiện bản thân, tích cực học tập và rèn luyện để phát triển bản thân, tự nhiên tình duyên sẽ tốt đẹp trở lại.

Nếu mơ thấy những người bạn thân thiết nhất của mình đánh nhau, thì có nghĩa rằng mối quan hệ giữa bạn và họ đang đứng trên bờ sụp đổ, có thể vỡ tan bất cứ lúc nào. Không chỉ vậy, nó còn cho biết bạn sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tương lai, bạn nên chú ý cẩn thận để phòng tránh tai họa nhé.

Chiêm bao thấy đánh nhau với ma quỷ chỉ ra rằng, các cảm xúc tiêu cực trong cơ thể bạn đã bị tích trữ quá lâu, nếu không giải phóng sẽ để lại những hậu quả rất xấu. Bạn lên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những điều mình cảm thấy khó chịu, ngột ngạt với những người xung quanh để tìm lối thoát.

Nếu nằm ngủ mà mơ thấy đánh nhau với đối tượng đánh nhau là ma quỷ, các bạn nên chú ý tới sức khỏe cơ thể của mình. Có thể trong tương lai, bạn sẽ gặp một biến cố nào đó gây tổn hại tới tình hình sức khỏe. Bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài đường, cũng như trong vấn đề ăn uống

Mơ đánh nhau thì đánh con nào

Vũ trụ giấc mơ giải đáp cho các bạn, nếu các bạn mơ đánh nhau chung chung, một cách mơ hồ và không có hoàn cảnh cụ thể, thì nên lựa chọn đánh những con số 03, 05 và 59. Còn với những hoàn cảnh và điều kiện cụ thể, thì các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây

+       Nằm ngủ mơ về đánh nhau thấy bạn bè bị đánh: các bạn chốt cho mình 31 và 28

+       Chiêm bao thấy thầy cô giáo bị đánh tới tấp: hãy quất ngay 24 hoặc 69

+       Trong giấc mơ xuất hiện đánh ghen: đánh luôn 74 và 47 nhé

+       Nếu mơ đánh nhau thấy đánh kẻ thù: hãy đánh 19 và 91

+       Nếu chiêm bao thấy gia đình mình bị đánh: chọn ngay 65 và 56

Lời kết

Những giấc mơ đánh nhau luôn là tín hiệu mà vũ trụ tâm linh gửi tới cho bạn, giúp bạn có những quyết định thận trọng và chính xác hơn trong cuộc sống. Mong bạn có những giấc mơ mang điềm báo lành.

Chia sẻ
Có thể bạn thích