Góc Giải Đáp – Mơ Thấy Đỉa Thì Đánh Con Nào

Đặc điểm của đỉa về mặt sinh học

Theo quan điểm của sinh học, đỉa  là loài  động vật ăn máu của người và các loài vật khác. Khi chúng ta nghĩ đến đỉa, trong đầu chúng ta sẽ hiện ra ngay cụm từ “dai như đỉa đói”, đó là mô tả tốt nhất về đặc tính hút máu kinh hãi của giống đỉa này.

Thân đỉa với vòi hút ở đầu và có điểm đặc biệt là hút rất chắc trên bề mặt da của vật chủ. Đỉa là một loài có thể sinh sản cơ thể cực nhanh nếu không được loại bỏ đúng cách.

Nếu một con đỉa chỉ đơn giản bị cắt làm đôi và vứt bỏ, thì hai cá thể mới sẽ ngay lập tức hình thành dựa trên các bộ phận cơ thể bị cắt đôi. Đây là điều khiến nhiều anh em cảm thấy kinh sợ khi mơ thấy đỉa hay mơ thấy bị đỉa bám vào da.

Mặc dù kinh sợ là thế, nhưng anh em nên biết rằng, việc gặp đỉa trong giấc mơ mang lại rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Ẩn giấu trong đó là vô số điều tốt lành và những điềm báo, đi kèm với đó là các con số mang lại tài lộc cho anh em ở trong tương lai.

Giải mã mơ thấy đỉa ngay hôm nay

Mỗi giấc mơ gặp đỉa khác nhau, ở hoàn cảnh khác nhau sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau. Bao gồm trong đó có cả những điềm lành và điềm dữ, hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn nhé

Chiêm bao thấy đỉa đem lại điềm lành

Nếu trong giấc mơ của anh em, bắt gặp một con đỉa duy nhất, và nó không gây tổn hại gì cho anh em, thì giấc mơ này báo hiệu trong tương lai anh em sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống. Và những thay đổi này sẽ mang lại sự tích cực cũng như một chút tài lộc cho anh em.

Nếu anh em mơ thấy đỉa màu đỏ, thì trong tương lai, toàn thể gia đình cũng như chính bản thân anh em sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Chẳng hạn như tiền vào vô bờ, đường công danh được rộng mở, sinh được quý tử, nhặt được vàng, trang sức quý hiếm, ….

Còn nếu chiêm bao thấy đỉa màu trắng, nó báo hiệu rằng ngay khi thức giấc, điều đầu tiên anh em cần làm là thay đổi bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đồng thời, anh em cũng cần thay đổi phong thủy ngôi nhà, khi làm như vậy, những điều may mắn trong cuộc sống sẽ đến với anh em.

Nếu mơ gặp đỉa cắn chảy máu, nhiều anh em sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Nhưng đây thực chất là giấc mơ rất tốt, báo hiệu mọi hiểm nguy trong tương lai của anh em đều được hóa giải, gặp dữ hóa lành. Đồng thời những hi vọng và ước muốn cũng có thể trở thành sự thật.

Mơ thấy đỉa đem lại vận đen

Nếu anh em mơ thấy bị đỉa cắn vào da, đây là điềm báo nói rằng, trong tương lai anh em nên ở nhà nhiều hơn, tránh đi chơi xa. Bởi đây là một trong những nguyên nhân có thể làm xảy ra tai nạn. Hãy coi như đây là một kì nghỉ ngắn hạn, để anh em có thêm thời gian quây quần cùng gia đình

Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa trong một cái ao, điều đó có nghĩa rằng có rất nhiều mối quan hệ của anh em với bạn bè đang dần trở lên xấu hơn vì nhiều lí do khác nhau. Bởi vậy, hãy tích cực hàn gắn những mối quan hệ này khăng khít, bền chặt hơn.

Mơ thấy đỉa bám vào vùng kín, giấc mơ báo hiệu anh em đang có lối sống vô trách nhiệm với bản thân, khiến sức khỏe của anh em đi xuống một cách nhanh chóng. Cần phải có một lối sống mới, thay đổi cách ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt, tập thể dục nhiều hơn để cải thiện bản thân.

Nếu nằm mơ thấy con đỉa màu đen, anh em trong tương lai sẽ bị thất thoát tiền bạc nếu không có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Do đó, anh em cần lên một kế hoạch tiêu dùng và đầu tư thật hoàn hảo để tránh bị thiệt hại về tài chính nhé.

Mơ thấy đỉa thì đánh con nào

Như đã trình bày ở trên, mỗi giấc mơ khác nhau sẽ đem lại các con số may mắn khác nhau. Sau đây là một vài trường hợp để anh em có thể tham khảo

+       Nếu chiêm bao gặp đỉa bơi: hãy đánh ngay 04 và 38

+       Nếu mơ thấy đỉa bám vào da: thì đánh 11 và 62

+       Mơ gặp đỉa có màu đỏ: đánh 35 hoặc 12

+       Mơ gặp đỉa cắn chảy máu: đánh 93 hoặc 15

+       Ngủ mơ thấy đỉa có màu trắng: thì chọn ngay 99 hoặc 44

+       Nằm mơ gặp đỉa có màu đen: bốc ngay 2 con 98 và 61

Lời kết

Nằm mơ thấy đỉa không hẳn đã là điềm báo xấu, mà đôi khi nó còn là những điềm báo vô cùng tốt đẹp dành cho anh em. Hi vọng những thông tin giải mã về giấc mơ đỉa của chúng mình có thể khiến anh em hài lòng.

Chia sẻ
Có thể bạn thích