pacquiao-dk-yoo-min

pacquiao-dk-yoo-min

pacquiao-dk-yoo-min Manny Pacquiao, cựu thượng nghị sĩ người Philippines và là nhà vô địch quyền anh thế giới hạng tám, sẽ đối đầu với YouTuber 43 tuổi người Hàn Quốc DK Yoo trong một trận đấu triển lãm kéo dài 6 vòng tại Seoul vào tháng 7.

pacquiao-dk-yoo-min Trận đấu triển lãm sẽ là một sự kiện từ thiện để gây quỹ cho các nạn nhân của cuộc chiến ở Ukraine và giúp xây nhà cho người nghèo ở Philippines. Đây cũng sẽ là lần xuất hiện trên võ đài đầu tiên của Manny Pacquiao kể từ khi ông từ chức vào tháng 9 năm ngoái để tập trung vào cuộc tranh cử tổng thống của mình, mà ông đã thua trong cuộc bầu cử vào tháng Năm.

Manny Pacquiao, một võ sĩ chuyên nghiệp 43 tuổi, nói rằng anh ấy sẽ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với DK YOO giống như anh ấy chuẩn bị cho bất kỳ trận đấu nào khác của mình. Tuy nhiên, lần này anh không có ý định lọt vào vòng loại trực tiếp.

O evento é estritamente um evento de caridade e exposição. É importante entreter o público, que é principalmente apoiante da caridade para a qual estamos arrecadando dinheiro.

buboy fernandez trainer coach : Tất nhiên, chúng tôi sẽ tập luyện 100% cho sự kiện đoàn kết này, mặc dù nó là một nguyên nhân rất quan trọng đối với mỗi chúng tôi.

DK Yoo có hơn 600.000 người đăng ký YouTube và nổi tiếng với các video võ thuật. Ban đầu anh muốn đấu với 4 võ sĩ hàng đầu nhưng thay vào đó lại chọn đấu với các huyền thoại quyền anh.

Trong cuộc đối đầu này, tôi chắc chắn rằng mọi người đều biết rằng Manny Pacquiao sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để Manny Pacquiao có thể gây bất ngờ cho mọi người trong cuộc chiến.

pacquiao-dk-yoo-min Mọi người đang tự hỏi liệu đây có phải là màn trình diễn đầu tiên trong rất nhiều màn trình diễn của Manny Pacquiao. Khi được hỏi về khả năng tái đấu với Floyd Mayweather, anh ấy trả lời…

Chúng tôi có lẽ vẫn còn một chặng đường dài trước khi quyết định quay trở lại, nhưng ai biết được? Có thể sẽ có Pacquiao-Mayweather 2.

Trong triển lãm đoàn kết này, chúng tôi có thể giúp mọi người

Pacquiao cho biết anh sẽ bắt đầu tập luyện vào cuối tháng này.

Anh ấy sẽ phải ở trong phòng tập thể dục khoảng ba giờ mỗi ngày trong vài tuần trước trận đấu, nhưng đó là điều mà anh ấy đã làm nhiều lần trước đó và điều đó không khiến anh ấy quá bận tâm.

Pacquiao nói: “Tôi rất vui khi được trở lại sàn đấu và xem cơ thể mình hoạt động như thế nào. “Tôi thực sự mong muốn được đào tạo trở lại.”

Chia sẻ
Có thể bạn thích