Paul Pogba 10 giải thích vì sao mang áo số

Paul Pogba 10

Paul Pogba 10 đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy sẽ mặc chiếc áo số 10 tại Juventus sau khi gia nhập với tư cách là cầu thủ tự do sau khi kết thúc mùa giải thứ hai của anh ấy ở Manchester United .

Câu lạc bộ Ý đã tái ký hợp đồng  World Cup  với tiền vệ người Pháp, Pogba sau khi hợp đồng với United của anh ấy hết hạn vào mùa hè này.

Việc Pogba rời Old Trafford đã gây ra nhiều tranh cãi và anh ấy đã thực hiện một số vụ đánh bóng ở câu lạc bộ, với cựu hậu vệ của United và chuyên gia Gary Neville  nói rằng tình huống này đã ‘để lại một hương vị tồi tệ trong miệng’ .

Paul Pogba 10 tái ký hợp đồng với Man United vào năm 2016 với một hợp đồng kỷ lục thế giới trị giá 89 bảng khi đó và phần lớn gặp khó khăn – nhưng muốn chứng minh rằng họ đang mắc ‘sai lầm’ khi không gia hạn hợp đồng của anh ấy .

Phát biểu về quyết định mang chiếc áo số 10 ở Juventus, chiếc áo đã bị bỏ trống do Paulo Dybala rời khỏi mùa hè dưới dạng cầu thủ tự do, Pogba nói: ‘Tôi lấy số áo mà tôi đã để lại cho một người bạn như Paulo.

‘Tôi rất vui khi lấy lại được nó. Tôi nói với người hâm mộ rằng tôi đã trở về nhà và tôi rất vui. Đến lúc rồi! Tôi sẽ còn hạnh phúc hơn khi chúng tôi mang Scudetto về nhà. ‘

Paul Pogba 10
Paulo Dybala rời Juventus vào mùa hè này với tư cách là một cầu thủ tự do

Người đàn ông 29 tuổi nói thêm: ‘Home Sweet Home! Tôi cảm thấy tuyệt vời, đó là bầu không khí mà tôi không thể xác định được, nhưng tôi rất vui và nôn nóng khi được trở lại khoác áo Bianconeri một lần nữa.

‘Tôi muốn tìm lại niềm vui chơi bóng của mình. Tôi đã nói chuyện với [Massimiliano] Allegri, Dybala, [Juan] Cuadrado, [Andrea] Agnelli và [Pavel] Nedved, vì vậy tôi luôn thực sự liên lạc với tất cả Juve.

‘Trái tim tôi đã quyết định cho tôi và tôi chắc chắn rằng tôi đã quyết định đúng. Chiếc áo đấu này là tất cả đối với tôi, Juventus đã cho tôi cơ hội trở thành Pogba.

Chia sẻ
Có thể bạn thích