PAUL POGBA Juventus – “Home Sweet Home”

paul pogba juventus

PAUL POGBA Juventus rong buổi nói chuyện đầu tiên trên kênh Twitch của Juventus, Pogba cho biết anh cảm ơn CLB vì đang đưa anh trở lại Italy một lần nữa. Tiền vệ người Pháp còn cho rằng lần trở về này giống như trở về chính “ngôi nhà” ngày xưa đã bao bọc và giúp đỡ anh trong quá trình phát triển sự nghiệp.

“Ở Anh họ hay nói câu ‘Không đâu bằng nhà mình cả’ và ở thời điểm này tôi đang cảm thấy thực sự rất tuyệt khi quay trở lại Juventus. Bầu không khí tại đây vẫn là vô cùng tuyệt vời. Tôi hạnh phúc vì mình đã ở đây ngày hôm nay và đang nóng lòng muốn khoác lên mình áo đấu của Juventus một lần nữa.

Cá nhân tôi muốn tìm lại cảm hứng chơi bóng khi quay trở lại Juventus. Và khi trái tim tôi đã ra quyết định thì tôi tin chắc mình đã quyết định đúng khi trở lại Italy vào thời điểm này. Chiếc áo số 10 này là tất cả đối với tôi, CLB đã trao cho tôi thêm một cơ hội khác để trở thành Pogba”

PAUL POGBA Juventus


Paul Labile Pogba (sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993) là cầu thủ người Pháp gốc Guinée hiện đang chơi cho mới quay trở lại Juventus sau quãng thời gian không hanh phúc ở Manchester United

Chia sẻ
Có thể bạn thích