Philippines vs Việt Nam Dưới Philippines

Philippines vs Việt Nam

Philippines vs Việt Nam Đội tuyển bóng đá nữ Philippines, đội cũng sẽ ra mắt tại FIFA Women’s World Cup 2023, sẽ đối đầu với Việt Nam trong trận bán kết của Giải vô địch bóng đá nữ AFF 2022.

Việt Nam đã giành được hạt giống đầu bảng B sau chiến thắng 4-0 trước Myanmar vào thứ Tư. Sau đó cũng tiến vào bán kết và sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng A là Thái Lan.

HLV Alen Stajcic tin rằng Philippines sẽ xếp cuối bảng bán kết của giải bóng đá khu vực do số trận đấu ở vòng bảng của họ nhiều hơn.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có lợi thế tốt chút nào. Việt Nam và Myanmar chơi ít hơn chúng tôi một trận và có một bảng đấu dễ dàng hơn, trong khi chúng tôi có nhiều trận đấu hơn,” Stajcic nói trong cuộc họp báo sau trận đấu sau thất bại của họ. chống lại người Thái vào thứ Ba.

Filipinas đã chơi năm trận trong thời gian chín ngày, trong khi năm quốc gia của bảng B chỉ chơi bốn trận.

Ở vòng bảng của giải đấu, Việt Nam đã chiếm ưu thế sau khi quét sạch cả 4 trận ở bảng B, ghi được 18 bàn thắng và không để lọt lưới đối thủ nào.

Philippines vs Việt Nam Filipinas còn một trận đấu nữa là vượt qua bảng A, nhưng Thái Lan đã ngăn họ đạt được thành tích này trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng và khiến họ rớt hạng xuống vị trí thứ hai của bảng đấu.

“Chơi ít hơn một trận trong những điều kiện này là một lợi thế rất lớn, rất lớn. Chơi 450 phút trong chín ngày là điều mà như tôi vừa nói, tôi chưa từng thấy ở bóng đá quốc tế hay thậm chí là bóng đá cấp cao trong nước. Thật tàn bạo và đó là sự tra tấn, “Stajcic nói.

Huấn luyện viên kỳ cựu cho rằng Filipinas phải chuẩn bị cho trận bán kết bằng cách nỗ lực để chống lại đội hình tấn công đặc biệt của Việt Nam.

Trong trận giao hữu với Philippines, Việt Nam đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 ở vòng bảng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 vào tháng Năm.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho thấy trong một phần của trận đấu vào đêm kia rằng chúng tôi phải cải thiện nhiều nhất ở khả năng chuyền bóng và phối hợp,” Stajcic nói.

“Về mặt kỹ thuật, họ giỏi như bất kỳ ai, và chúng tôi phải có khả năng phù hợp với trình độ kỹ thuật đó để sự thống trị về thể chất của họ trở nên nổi bật,”

Philippines và Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi vào lúc 8 giờ tối thứ Sáu, trên sân vận động Rizal Memorial.

Chia sẻ
Có thể bạn thích