quyền anh ở trung quốc

đăng nhập cfw88

quyền anh ở trung quốc Câu lạc bộ VBAHK giành chức vô địch giải đấu quyền anh nữ lần thứ 3 Cúp Vào ngày 16 tháng 7, Hiệp hội Bóng chuyền Hồng Kông đã tổ chức lễ trao giải cho các cầu thủ đại diện cho Hồng Kông tại Cúp Thử thách Nữ Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á lần thứ 3.

Tháng trước, đội bóng chuyền nữ cao cấp của Hồng Kông đã giành được Cúp Thử thách Nữ AVC lần thứ ba tại Nakhon Pathom, Thái Lan. Đây là kết quả tốt nhất của đội Hồng Kông trong một cuộc thi quốc tế.

VBAHK đã tổ chức buổi lễ và mời các quan chức, khách mời và đại diện của các bên hỗ trợ khác nhau bao gồm cả giáo viên. Frank Fu Hoo Kin, BBS, MH, JP, Giám sát HKBU; Tiến sĩ Weijia Chen, Tổng Giám đốc HKBU; Giáo sư Shuheng Yang, MH, JP, Ph.D. Justin Lee Wai Yuk và đại diện của đội thể dục.

quyền anh ở trung quốc

quyền anh ở trung quốc Chủ tịch VBAHK Wu Xiuqi cảm ơn các tiền bối và ban huấn luyện của đội bóng chuyền nữ Hồng Kông đã làm việc chăm chỉ và hỗ trợ từ tất cả các bên trong những năm qua.

GBS, MH, JP, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Trung Quốc Hồng Kông, cảm ơn Đại học Thể thao Hồng Kông đã cung cấp các cơ sở đào tạo thường xuyên cho đội bóng chuyền nữ cấp cao. Ông cũng cảm ơn GS Rong Rong đã trở thành cố vấn y tế danh dự và GS Rong Rong đã trở thành cố vấn y tế danh dự. Lobo Louie, Giáo sư Cao cấp về Sức khỏe và Thể hình tại Đại học Sư phạm Quốc gia, đã nhận được Giải thưởng Cố vấn Danh dự VBAHK cho Nghiên cứu Khoa học. Hiệp sỹ. Ng cho biết họ đã cung cấp những lời khuyên có giá trị từ chuyên gia về quá trình đào tạo khoa học của nhóm.

quyền anh ở trung quốc

quyền anh ở trung quốc Giáo sư Fu BBS, MH, JP cảm ơn nhóm nghiên cứu từ Hồng Kông, Trung Quốc đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Anh ấy nói anh ấy tự hào về đội và màn trình diễn của nó. Giáo sư Patrick Yung MH, JP xin cảm ơn VBAHK đã cung cấp một địa điểm tốt như vậy cho các vận động viên. Anh ấy rất hài lòng với màn trình diễn của họ.

Đội phó Yu Yingchi đến từ Hong Kong, Trung Quốc bày tỏ sự cảm ơn tới VBAHK và các nhân viên kỹ thuật, cũng như Đội Y tế Thể thao CUHK và Đội Thể dục đã hỗ trợ hết mình. . Cô cũng cảm ơn HKBU đã cung cấp một địa điểm luyện tập thường xuyên và cho biết đội Hồng Kông rất biết ơn sự hỗ trợ của họ. Cô hứa rằng trong tương lai, các em sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình và phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

quyền anh ở trung quốc

w88 club Hiệp hội bóng chuyền Hồng Kông, do ông Chen chủ trì. Zhao Wenxuan tặng quà lưu niệm cho đội Hồng Kông để ghi nhận những nỗ lực của họ và sự cố gắng của các huấn luyện viên. Hiệp hội sẽ hỗ trợ các đội bóng chuyền địa phương và Hồng Kông bằng cách cung cấp cho họ nhiều cơ hội hơn để tham gia các cuộc thi quốc tế trong tương lai. Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, cũng liên kết với đội tuyển quốc gia Hồng Kông, sẽ tham dự Cúp bóng đá nữ châu Á vào năm sau; đội tuyển bóng chuyền nam cao cấp của Hồng Kông sẽ tham gia Giải bóng chuyền nam AVC do Thái Lan đăng cai vào năm sau; và đội tuyển bóng chuyền nam trẻ Hong Kong cũng sẽ tham dự giải U20 châu Á tổ chức tại Bahrain vào năm sau. Giải vô địch bóng chuyền nam.

Chia sẻ
Có thể bạn thích