Rắn vào nhà đánh con gì – Báo điềm lành hay điềm dữ

Rắn là một loài động vật khá đáng ghê sợ với nhiều người, nó tượng trưng cho sự huyền bí và điều gì đó không rõ ràng. Việc thấy rắn bò vào nhà là một điều khá kinh khủng và gây sợ hãi cho mọi người. Nhưng việc rắn bò vào nhà là báo điềm lành hay điềm dữ cho gia chủ, có ý nghĩa gì? Vậy cùng mình tìm hiểu về việc rắn bò vào nhà sẽ có ý nghĩa gì và đánh con số gì để đem lại may mắn nhé.

Hiện tượng rắn bò vào nhà là do đâu?

Hiện tượng rắn bò vào nhà thì không phải nhà nào cũng có, tùy nơi và tùy môi trường bạn sinh sống. Việc đầu tiên mà bạn nhìn thấy rắn bò vào nhà là cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân và các yếu tố xung quanh dẫn đến hiện tượng rắn bò vào nhà. Trong trường hợp mà nhà các bạn đã bỏ cũ từ lâu thì việc rắn bò nhà là chuyện rất dễ hiểu.

Chẳng hạn như nhà bạn ở gần khu vực nuôi rắn thì cũng có khả năng đây cũng là nguyên nhân mà rắn bò vào nhà. Bởi khu vực nuôi rắn tuy đã được bảo vệ khá cẩn thận và chắc chắn nhưng cũng không tránh được trường hợp rắn bò vào nhà bạn và những nhà xung quanh đó.

Còn nếu như nhà các bạn ở gần khu vực sông suối, cây cối um tùm thì đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rắn bò vào nhà. Những khu vực như này thì sẽ nơi lý tưởng để chúng ẩn nấp và sinh sôi nảy nở. Bình thường, rắn cũng sẽ thường kiếm ăn ở những nơi như vậy, nếu nhà bạn không dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng thì cũng có thể rắn sẽ bò vào trong nhà và ở luôn đó.

Đây là một số lý do khách quan cũng dễ dàng giải thích được. Nhưng có một số người lại tin vào thế giới tâm linh, việc rắn bò vào nhà chắc chắn là có một điềm gì đó, điềm tốt hoặc điềm xấu. Cho nên họ cũng rất quan tâm để ý đến vấn đề này. Do vậy điều này cần được giải thích rõ ràng để có thể xác định được ý nghĩa tốt hay xấu của nó và tìm cách phòng ngừa hiệu quả.

Việc rắn bò vào nhà mình thì là điềm gì?

Rắn lành bò vào nhà

Trong trường hợp mà bạn nhìn thấy rắn bò vào nhà nhưng là loại rắn lành, không độc hại và không làm ảnh hưởng gì đến gia đình và tính mạng của mọi người trong gia đình thì đây quả thực là một điềm lành. Cho thấy rằng thời gian sắp tới gia đình bạn sẽ gặp may mắn hay công việc làm ăn được thuận lợi. Có thể hiện tại bạn và gia đình đang gặp nhiều khó khăn nhưng trong thời gian tới sẽ có người nào đó giúp bạn và gia đình vượt qua khó khăn này và càng ngày càng phát triển thuận lợi hơn.

Rắn độc bò vào nhà

Trong trường hợp không phải rắn lành mà là rắn độc bò vào nhà thì đây chắc chắn rằng gia đình bắt sắp sửa gặp những sóng gió, khó khăn và những điều chẳng này trong thời gian sắp tới. Bạn phải hết sức cẩn thận bởi sẽ có những điều tồi tệ sẽ đến với bạn và gia đình của bạn. Gia đình sẽ gặp những chuyện không tốt, chẳng lành. Điều bạn cần làm là phải thật tỉnh táo, bình tĩnh suy nghĩ lại xem mình và gia đình mình có gây xích mích với ai không. Nếu có thể bạn nên cẩn thận bởi thời gian sắp tới những kẻ thù của bạn sẽ tìm cách hãm hại bạn.

Nếu rắn bò vào gầm giường, bàn thờ nghĩa là gì?

Nếu bạn thấy rắn bò vào nhà mà chúng bò vào gầm giường hay bàn thờ thì bạn cần phải đặc biệt chú ý, bởi đây là một điềm chẳng lành, là một điều khá kinh khủng. Việc rắn bò vào gầm giường hay bàn thờ nhà bạn thì là một điềm báo vô cùng xấu có liên quan đến âm phần, bạn cần phải hết sức đề phòng và cảnh giác. Bạn và gia đình nên xem lại phần mộ của gia tiên nhà mình liệu có gặp vấn đề gì không và tìm cách khắc phục.

Những việc cần làm để tránh việc rắn bò vào nhà

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa

Các bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa của mình cho gọn gàng, sạch sẽ, tránh việc để lâu không dọn dẹp trở nên bụi bẩn và ô nhiễm dẫn đến các loài côn trùng trú ẩn. Cũng như là nơi lý tưởng để loài rắn tìm đến.

Nuôi thêm chó hoặc mèo

Chó và một là những con vật được nuôi khá nhiều trong các gia đình, nó không chỉ là một thú cưng, là loài vật trông nhà mà nó còn có thể xua đuổi được loài rắn ra khỏi nhà một cách hiệu quả nhất. Loài rắn khá sợ chó và mèo nên các bạn cứ yên tâm về việc nhà mình có nuôi thêm một con chó hay con mèo trong nhà nhé.

Trồng cây cũng là một cách tốt để đuổi rắn

Ngoài những cách phòng ngừa trên thì bạn cũng có thể trồng thêm một số cây tự nhiên quanh nhà, nó không chỉ mang đến vẻ đẹp cảnh quan cho căn nhà mà nó còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và có tác dụng xua đuổi côn trùng. Trong đó cũng giúp xua đuổi rắn rết khá hiệu quả.

Rắn mà bò vào nhà thì nên đánh con số mấy

Trường hợp rắn bò vào nhà là điềm báo về công việc, gia đình, bạn bè, tương lai của bạn tốt hay xấu thì việc rắn bò vào nhà còn mang lại những điềm báo may mắn về con số. Nếu gặp phải những trường hợp sau thì bạn cũng nên thử vận may của mình xem sao nhé:

–          Con rắn trong số đề là con: 51

–          Rắn bò vào nhà đánh số: 01 – 83

–          Trường hợp thấy rắn đất bò vào nhà đánh con: 38 và 78

–          Nếu thấy rắn đen bò nhà bạn thì đánh con: 32 và 72

–          Trường hợp thấy rắn hổ mang bò vào nhà bạn thì đánh con: 32 và 82

–          Nếu thấy rắn xanh bò vào nhà thì đánh con số: 27 hoặc 75

Kết luận

Việc rắn bò vào nhà quả thật không quá hiếm nên nếu gặp trường hợp này thì bạn phải thật bình tĩnh và xác định nguyên nhân từ đâu ra và tìm cách phòng ngừa hiệu quả nhất. Qua bài viết này mình cũng đã chia sẻ về việc rắn bò vào nhà thì sẽ là điềm tốt hay xấu.

Chia sẻ
Có thể bạn thích