Ronaldo muốn rời MY: “Quỷ đỏ” giữ chân siêu sao?

Ronaldo muốn rời MY: “Quỷ đỏ” giữ chân siêu sao? Không còn là “những lời đồn”, các tờ báo Anh uy tín nhất – từ The Times đến Manchester Evening News hay Telegraph đều khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Theo đó, CR7 đề nghị ban lãnh đạo MU tạo điều kiện để anh ra đi nếu nhận được một lời đề nghị thỏa đáng.

Ronaldo muốn rời MY: "Quỷ đỏ" giữ chân siêu sao?

Ronaldo muốn rời MY: “Quỷ đỏ” giữ chân siêu sao? Chelsea được xem là điểm đến đáng chú ý nếu Ronaldo chia tay MU

Theo lý giải của tờ Telegeaph, chân sút 37 tuổi cho rằng anh còn khoảng 3, 4 năm đỉnh cao và vẫn khao khát được cạnh tranh những danh hiệu lớn. Ronaldo muốn tới các CLB có vé tham dự Champions League 2022/23. Anh không muốn giai đoạn cuối sự nghiệp mình phải bỏ lỡ đấu trường danh giá nhất lục địa già cấp độ CLB dù chỉ 1 mùa.

Cũng giống như nhiều lần trong quá khứ, người đại diện Jorge Mendes đang tích cực làm việc với vài đội bóng muốn chiêu mộ Ronaldo. Trong đó cái tên nổi bật nhất là Chelsea, đội đang trong tình trạng thiếu một tay săn bàn khi vừa để Lukaku trở về Inter.

Đó là lý do các hãng cá cược thể thao xếp Chelsea trong nhóm đầu những đội có khả năng cao trở thành bến đỗ tiếp theo của Ronaldo. Tỷ lệ cho khả năng CR7 đến sân Stamford Bridge mùa 2022/23 là 4/1, thấp hơn Bayern Munich nhưng Bayern lúc này đã bác bỏ khả năng đón CR7. Các bến đỗ tiếp theo là đội bóng quê nhà Sporting (7/1), PSG và Roma (cùng 11/1), trở lại Real Madrid (12/1). Ngoài ra, ba đội Inter, Man City và Tottenham đều có tỷ lệ là 14/1, theo Bet UK.

Ronaldo muốn rời MY: "Quỷ đỏ" giữ chân siêu sao?

Ronaldo muốn rời MY: “Quỷ đỏ” giữ chân siêu sao? Theo Bet UK, MU vẫn còn cơ hội giữ CR7

Nhưng hơn tất cả, MU vẫn được đánh giá có thể giữ chân CR7 thành công. Tỷ lệ cho khả năng Ronaldo tiếp tục khoác áo “Quỷ đỏ” mùa tới là 3/5, bởi danh thủ người BĐN giờ không còn đủ trẻ để được mọi CLB châu Âu đổ xô tranh giành chữ ký nữa.

Chia sẻ
Có thể bạn thích