Slot game mà người chơi nên biết

Slot game mà người chơi nên biết

Slot game mà người chơi nên biết Chào các bạn, Hôm nay cfW88 sẽ giới thiệu đến các bạn một số giải đấu slot, game xèng phổ biến. Nào hãy cùng tìm hiểu

Slot game mà người chơi nên biết CÁC GIẢI ĐẤU ĐÃ LÊN LỊCH

Như tên cho thấy, một giải đấu theo lịch trình sẽ diễn ra vào một ngày và giờ đã được sắp xếp trước. Quỹ giải thưởng thường sẽ được đảm bảo và biết trước để khuyến khích sự tham gia. Một số giải đấu theo lịch trình sẽ chỉ kéo dài vài phút, trong khi những giải đấu khác có thể mất bốn hiệp trong vài tuần để chơi. Một giải đấu diễn ra trong vài ngày thường sẽ cung cấp cho người chơi một số vòng quay nhất định mỗi ngày để khuyến khích người chơi quay lại chơi và các giải đấu dài hơn thường trao giải thưởng lớn nhất.

Slot game mà người chơi nên biết SIT & GO’S

“Ngồi xuống và đi” là giải đấu bắt đầu khi một số lượng người chơi nhất định đã đăng ký tham gia, sau đó giải đấu sẽ bắt đầu ngay lập tức. Không có thời gian bắt đầu được chỉ định, vì vậy bạn sẽ cần theo dõi bất kỳ trò chơi nào trong số này mà bạn đã đăng ký để chơi, đặc biệt nếu khoảng thời gian ngắn. Phần thưởng cho loại giải đấu này thường sẽ chỉ là giá trị của tất cả phí tham gia của người tham gia, nhưng vì không cần đợi trò chơi bắt đầu, loại giải đấu này vẫn được nhiều người yêu thích. 

Slot game mà người chơi nên biết TẢI LẠI CÁC GIẢI ĐẤU

Hầu hết các giải đấu nạp tiền đều yêu cầu một khoản phí để tham gia, nhưng một số giải đấu cho phép những người mới tham gia giải đấu miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách thanh toán cho các lần nạp tiền tiếp theo của họ. Hãy chắc chắn kiểm tra chi tiết giải đấu trước khi bạn bắt đầu chơi và đặc biệt chú ý đến số lần tải lại được phép – nếu nó là không giới hạn, bạn có thể muốn đánh giá lại tài khoản của mình trước khi đầu tư vào giải đấu.

Slot game mà người chơi nên biết

GIẢI ĐẤU FREEZEOUT

Đóng băng là loại giải đấu xèng đơn giản nhất về kinh phí, vì mỗi người chơi chỉ có một cơ hội để đạt được điểm cao. Các trò chơi này không được phép tải lại, vì vậy nhiều người chơi sẽ cảm thấy thoải mái khi trả phí tham gia cao hơn để tham gia đóng băng, vì họ biết rằng họ sẽ không bị người chơi đánh mất điểm thưởng với số tiền dường như không giới hạn.

GIẢI ĐẤU NHỮNG NGƯỜI SỐNG SÓT

Đây có thể là một định dạng thú vị; Các giải đấu sinh tồn diễn ra trong nhiều vòng, với một số lượng người chơi hoặc tất cả người chơi dưới một số điểm nhất định sẽ bị loại vào cuối mỗi vòng đấu. Các vòng quay thường chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn và bạn thường sẽ cần quay càng nhanh càng tốt để đảm bảo rằng mình sẽ về đích, đặc biệt nếu bạn gặp may và trúng một vài vòng quay thưởng trong lượt của mình!

Slot game mà người chơi nên biết GIẢI ĐẤU VIP

Cuối cùng, bạn có thể nhận thấy một số giải đấu được gọi là VIP trong sảnh của sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn. Các cuộc thi này dành riêng cho một số ít may mắn được mời hoặc đôi khi bạn có thể giành được một vị trí trong một trong số chúng bằng cách chơi một giải đấu xếp hạng thấp trước. Vì có ít người chơi tham gia hơn, cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu VIP của bạn tăng lên đáng kể, nhưng bạn có thể phải chi rất nhiều tiền tại sòng bạc để kiếm được một chỗ trong giải đấu bắt đầu.

Chia sẻ
Có thể bạn thích