Trực tiếp bóng đá Việt Nam – Philippines:

Trực tiếp bóng đá Việt Nam – Philippines: Cơ hội soán ngôi nhì bảng

Trực tiếp bóng đá Việt Nam – Philippines: CLB Viettel đang tạm đứng thứ tư tại V-League năm nay với 7 điểm sau 4 trận. Nhưng nếu thắng trên sân nhà Hàng Đẫy khi tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiều tối nay, đoàn quân của HLV Bae Ji Won sẽ có 10 điểm và vượt qua cả Bình Dương lẫn Hà Nội (cùng 8 điểm) để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ còn kém đội đầu bảng Hải Phòng đúng 1 điểm.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam - Philippines:

Viettel liệu có thể giành trọn 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Hoàng Đức “nắn gân” các đồng đội ở Viettel

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ: “3 trận đấu vừa qua, thực sự Viettel vẫn có nhiều vấn đề cần phải xem lại và cải thiện. Điều này thực tế vẫn tốt cho chúng tôi, bởi sau AFC Cup 2022, Viettel sẽ bước vào V-League đầy căng thẳng ở phía trước”.

Âu lo cho Hà Tĩnh

Không có sân tập, nên đợt nghỉ vừa qua, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải vào tập huấn ở Huế và Đà Nẵng để vừa có sân tập, vừa có đối thủ để thi đấu cọ xát. Thậm chí trước trận đấu với Viettel, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã phải cho quân ra Hà Nội sớm để tìm sân tập, nhằm có thể đối đầu cùng đối thủ.

Thông tin lực lượng

Về lực lượng, Viettel đang gặp vấn đề lớn ở hàng phòng ngự khi ngoài Bùi Tiến Dũng vừa phẫu thuật, mới đây thêm trung vệ Đức Chiến vừa chấn thương tại AFC Cup 2022 khiến HLV Trương Việt Hoàng rất đau đầu trong việc sắp xếp lực lượng ở cuộc so kè với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khi đó, Phi Sơn và Đức Lợi bình phục chấn thương và đã tập trở lại trong màu áo đội khách.

Chia sẻ
Có thể bạn thích