Việt Nam và Indonesia vô địch AFFU16

Việt Nam và Indonesia Ngày 3 tháng 8 năm 2022: JOGJAKARTA Trong trận đấu thứ hai của bảng A Giải vô địch AFF Cup 2022 tối nay, Việt Nam và Indonesia đã lấn lướt đối thủ, ghi tổng cộng 14 bàn thắng để hạ gục họ.

Việt Nam và Indonesia Việt Nam đã đánh bại Philippines với tỷ số 5-0 để giành trọn vẹn điểm thứ hai trong bảng đấu trong trận đấu tại sân vận động Sultan Agung Bantul.
Lê Văn Thuận đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút 40 sau đường chuyền của Lê Đình Long Vũ nhưng không bị dứt điểm sau khi Philippines lần đầu tiên phòng ngự số lượng để gây khó chịu cho Việt Nam.

Việt Nam và Indonesia

Việt Nam và Indonesia Hai phút sau, Việt Nam vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Long Vũ, người nhận đường chuyền từ Nguyễn Xuân Toàn.
Pha solo ghi bàn của Phan Thanh Đức Thiện ở phút 55, sau đó là bàn thắng thứ hai của Long Vũ và thứ tư của Việt Nam ở phút 57, giúp Việt Nam duy trì thế dẫn trước trong hiệp hai.

Hoàng Công Hậu sau đó đã ghi thêm bàn thắng thứ 5 của họ ở phút 72 để kết thúc một buổi chiều vui vẻ cho Việt Nam.
Trong khi đó, Indonesia đã làm say mê hàng vạn khán giả tại sân vận động Maguwoharjo Sleman với màn trình diễn thứ bóng đá tấn công để đánh bại Singapore với tỷ số 9-0.

Khi Muhammad Nabil Asyura ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu chỉ sau ba phút, Indonesia đã không thể hiện sự do dự giống như họ đã gặp Philippines vài ngày trước đó khi họ bỏ lỡ một loạt các cầu thủ trông nom.
Asyura đã hoàn tất cú hattrick của mình bằng một cú đánh đầu ở phút 17 và bàn thắng ở cự ly gần ở phút 30, và đội chủ nhà không bao giờ nhìn lại sau đó.

Việt Nam và Indonesia

Sau pha lập công chính xác của Mokh Hanif Ramadhan ở phút 21, Muhammad Kafiatur Rizky lập cú đúp (ở các phút 35 và 43), giúp Indonesia dẫn trước 6 bàn ở giờ nghỉ.
Sau khi thực hiện một vài sự thay người, Indonesia tiếp tục gây sức ép với đối thủ Singapore, ghi thêm ba bàn thắng – Mohd Riski Afrisal (59), quả phạt đền ở phút 79 của Wally Marifat và bàn thắng ở phút bù giờ 90 + 1 của I Komang Putra – để bảo toàn chiến thắng.
Chức vô địch AFF dưới 16 tuổi

3 tháng 8, 2022

MỘT NHÓM

KẾT QUẢ

Việt Nam 0–5 Philippines

Indonesia 0-9 Singapore

4 tháng 8, 2022

Nhóm B

CỐ ĐỊNH

Timor Leste vs. Brunei DS lúc 1500 giờ (Sân vận động Sultan Agung Bantul)

Lào vs Thái Lan lúc 1900 giờ (Sân vận động Maguwoharjo Sleman)

Chia sẻ
Có thể bạn thích